Team September

Sino dito team september na parang ang bigat bigat ng puson at masakit na?? Pero puro white discharge lang?

50 Các câu trả lời

sept 18 po ako, 37 weeks and 5 days, mabigat na po sa puson, masakit sa singit, minsan pakiramdam parang magkakamens, pero wala pa pong discharge na mucus plug o dugo o tubig, white discharge lang po meron minsan, nainom na din po ako ng delmonte pineapple juice, nageevening primrose na din po ako orally twice a day, mababa naman na daw po tyan ko sabi nung OB ko, tuloy pa din po pagpapatagtag, lakad every afternoon kasi tanghali na nagigising haha sabay po nun akyat panaog ng hagdan mga 15x na pag akyat at pagbaba then squats 20-30 per day, di po ako ini ie nung last check up ko sa clinic inadvise lang ako nung kung kelan dapat pumuntang ospital 😅

Same po tayu :) 37 weeks and 3 days na tiyan ko, masakit ang puson pati pepe ko 😂 ,balakang pati ang mga paa ko. Nag kaka cramps ako pag gabi , di nako nakakatulog ng maayus kaya palagi akong puyat. Ang discharge ko naman kulay yellow na parang sipon, masakit humiga kasi parang may something sa pepe ko . masakit sobra na mabigat pero still no sign sa pag lalabour , minsan na din nagalaw ng malakas c baby .

Ako 37weeks and 6days na mag 38weeks nako bukas still no sign og labor. May discharge ako kanina morning yellowish na parang sipon (sticky) pero normal lang namn daw yun haiisst.... hmm. 1st baby po kasi sabi nila normal lang na medyo matagalan. Pero gusto kuna kasi makaraos na para makita kuna little princess ko. Godluck satin mga momies 😊 Safe delivery satin lahat 😊 Kaya natin to!! AJA! 😉

okay lang po bamag pa induce sept 15 EDD sabi kasi ng aking ob 8.04 daw po ang aking amionitc fluid nag wworry po ako baka bagonpa.mag sept 15 eh bumaba ng husto ang aking afi.

sept.19-20 2cm na pero puro white blood lng smsakit pem²* puson mgsakit sakit n dn pero d tuloi²* sna mkaraos na try ko bukas kmain ng unripe papaya mas okay dw un pra mkaraos na

4y trước

nag IE po ung ob ko last monday..

try po ntin kumain ng hilaw na papaya.. nbasa ko sa google okay dw to pra sa mga manganganak na.. bsta fullterm n dpat c bb bgo ito kainin.. hanap ako bukas papaya.. 😊

4y trước

wala p po kakakain ko plng po.. hehe

ako po ganun nararamdamn KO...ie ako kahpon may dugo pero nang ultra sound ako ie nsa high pa naman c baby KO din CTG din ako OK naman ...35 weeks and 4days na sia

Sept 18 EDD ko po. Puro white discharge lang po and nagsasakit sakit na po yung lower tummy ko. 2 cm na daw po ako huhu gusto ko na manganak hahaha

Edd ko sept 13 puro pagtigas lng ng tiyan nraramdaman pati ang bigat na sa puson prang tipong lalabas na. excited na dn makita si baby ❤️

sept 15 ,puro white dischrge lang,then madalas ng masakit ang tiyan at puson pero hindi pa naman sunod2☺️sana makaraos na Tayo mga momsh☺️

4y trước

same sis sept 18 naman ako hehe