2nd time mOm

Sino dito naka BREECH position din c baby?..Mataas din po BP ko mga kamomsH.. 26 weeks napo ako ngaun.. NakakawOrry lang.. AyoKo mag CS delivery.. 😥

1 Trả lời

ako po mommy 37 weeks and 2 days umiikot pa po si baby nagwowory po ako sana hnd breech si baby ayoko din ma CS..Ung sau mommy 26 weeks pa lng..iikot pa yan si baby mo hanggang sa kabwanan mo na..ako 7 month to 8 month cephalic si baby pero pagdating ng 9 months pag dopler ng heartbeat ni baby nasa taas..sana sa last ultrasound ko cephalic na ulit si baby😔😔