Breech

hello mga sissy!!.. 7mos preggy na ako pero c baby naka transverse lie position prin.. palagay nio iikot pa? ayoko sna ma Cs ?

2 Các câu trả lời

wag ka magworry para umikot sya. enjoh mo lang pagbubuntis mo. nakaka breech ung pavwoworry kasi sabi ng ob ko. ito gawin mo 1. magpa music ka na naka on ang flashlight sa may puson mo.. para umikot si baby 2. tumuwad ka girl.. lagay kang unan sa unahan. 3. watch ka spinning babies sa youtube. may mga advises dun, sundin mo. iikot pa yan.. gang 40weeks tau. pag hindi pa umikot si baby ng 38 weeks, wag ka magpasched ngg cs. antayin mo gang 40 weeks. kaya pa gang 41weeks din.

5y trước

yayy thanks po ha.. will try po mga advice nio :)

Iikot pa yan mami. Pray lang. :)

5y trước

we hope and pray nga po.. huhu.. thank you :)