Question po .. hello po sa mga momshies.

ask ko po CS ako sa 1st baby ko dahil sa breech position nya naoverdue din po noon 7 yrs ago.. ngaun po im 28 weeks pregnat sa 2nd baby ko.. possible pa na mkapg normal delivery ako kahit CS aq sa nauna ko..? ngaun po cephalic position naman na c bunso.. #advicepls #pregnancy #theasianparentph

2 Các câu trả lời

possible po kasi 7 years naman na amg nakakalipas. pero depende pa din po sa magiging lagay mo at ni baby pagdue mo na po.

yes, possible po ang VBAC depende na lng din sa medical history nyo ni baby.