What cheating can do?

Since nung jnuary 2020 nag cheat husband ko that time nakunan din ako sa second baby sana namin, simula non nawalan nako ng gana. Tinuruan ko na sarili ko na kaming dalawa nalang ng big boy ko (he's turning 5 sa november) then sep 2020 nalaman ko na buntis ulit ako. We're okay naman pero di na tulad ng dating samahan. May lamat na kung baga. Nung nalaman kong buntis ako i never felt him, ni hindi nya ako nasamahan sa checkup ko. Ni hindi nya kinakausap ung baby sa tummy ko. And okay lang sakin kasi minsan pakiramdam ko mas okay nang wala kami. Kesa merong kami. Napagod na kasi ako, after nya mag cheat lahat ng bisyo ginawa na nya sugal, alak, yosi, even the pinag babawal na halaman. That causes him na mwalan ng trabaho. Im the one whos working until now na buntis ako. Pero sige parin ang sugal nya at alak nya. I wanted to leave him pero everytime na pinapaalis ko sya nag sosorry sya. Nakakapagod na! Until now 7 months preggy ako nakukuha pa nya mag outing kasama mga tropa nya. Wala syang maayos na income o trabaho AKO LAHAT AS IN. Pakiramdam ko ako nalang lumalaban para sa sarili ko, pakiramdam ko ako nalang ung nag bibigay atensyon sa sarili ko. Gusto ko nang bumitaw pero naawa ako sakanya.

What cheating can do?
2 Các câu trả lời

bigyan mo pa xa ng chance sis..tulungan mo xng mgbago....malay mo pag labas ng baby mo maging ok na xa....pero kung wala pdin as in ganyan nlng xa iwan mo na para matuto syang ibangon sarili nya...

love yourself mommy minsan kasi nakkalimutan na natin ung sarili natin and focus on your kids...God bless you ..continue to fight and live happily