38w5d

No sign of labor pa rin ??? ayoko maCS mga momsh 2nd baby ko na to pero bakit inip na inip na kong lumabas sya. Ano ba magandang gawin para mabilis maglabour? Ginawa ko lahat uminom na ko ng eveprim at pineapplejuice walking at squat pati na rin pag akyat panaog sa hagdan. Medyo nakaka stress na walang kahit ano pa. ???

21 Các câu trả lời

Ganyan dn aq no signs of labor nun ginawa ng OB q pina anak nya n aq kc ayaw dw nya pinapaabot 39-40weeks mron nmn cla way pra paanakin kna