38w5d

No sign of labor pa rin ??? ayoko maCS mga momsh 2nd baby ko na to pero bakit inip na inip na kong lumabas sya. Ano ba magandang gawin para mabilis maglabour? Ginawa ko lahat uminom na ko ng eveprim at pineapplejuice walking at squat pati na rin pag akyat panaog sa hagdan. Medyo nakaka stress na walang kahit ano pa. ???

21 Các câu trả lời

Anu po Sabi Ng OB nyo? Kc sakin po dati, 39weeks n wala p Rin, Kung Hindi p daw ako mglabor ipapa aultrasound n ko. Advice skin Ni Doc dpat e lakad ko daw palagi ung pataas pababa. Ginawa ko mommy ngpabalik2x ako taas baba sa hagdanan mall 1 - 4 floor in 1 hour. Kinabukasan Ng hapon thanks God at naglabor n ako.

Ganyan din ako umabot talaga sa due ang bby ko 40.1 weeks.. ginawa ng ob ko induce labor kc baka makadumi na c bby sa loob.ayon 23dyas na c bby ko ngaun.sobrang sakit nga lang ma induce pero ang bilis lang tiisin lng talaga 4pm aq na induce lumabas c bby 7.27pm.

5y trước

Ur welcome..tapos e eri mo para ma open ung cervix mo..mqs maganda kc na pumunta kana sa lying in para ma check nya qng ilang cm kana..kc aq wlang lumalabas na mucus pero nag 5cm na ako non..pag ie ng medwife ayon sunodx na ang sakit at may dugo na lumalabas nag labor na ako..kaso lang nag pa induce na aq ng kusa kasi ang tagal ng baby ko bumaba at overdue naq 1 day na stress ako baka kc maka dumi na c bby sa loob pero sa awa ng dios indi pa naman..naka dumi lang xa pag labas na nya .

Normal lang yan kahit umabot ng 41 weeks pa. Wag istress amg sarili kasi si baby lang mkapag sabi kailan sya lalabas talaga unless sumobra na sa 42 weeks, kailangan ng may gawin ang doctor. Chill lang po. Di nakakabuti ang ma stress. Ma feel yan ni baby.

Me 38w4d. D pa naman ako inip na lumabas chill lang haha. Pero diet na kase 3kg na sya sa last ultrasound ko. Sana makaraos na tayo before this year ends. Ayoko na lumaki pa lalo si baby an hirap pa naman pigilin nan gutom. Goodluck saten.

5y trước

Haha kaya nga e. Saken kase kay baby napupunta kinakain ko d saken.

Same tayo momsh.mag 38 weeks narin ako sa martes and still stuck parin sa 2cm. Nakakainip. 36weeks po ako nung nag open cervix ako, until now no signs of labor padin . Gustong gusto ko narin makaraos at makita baby girl ko .

Same here sis nainip nku 38 weaks and 4days nku gsto kuna manganak talaga pero anak ko ayaw makisama magalaw pasa loob baka lagpas pa ata nang pasko si baby lalabas dami kci excited sa knya makita kaya nahiya baby ko 😊😊😊

5y trước

Hahaha nko sis dka nag iisa kya ayw cgr lmbs ng bby ko dhl dmi nka abang nhhya lmbs pro mdlas na xa smskiy pro wla pa tlg sign of labor 39weeks /3days nko

laklakin mo pineapple juice sa umaga tas sa hapon fresh pineapple eat ka then drink fresh buko lakad ka sa mall 2-3hrs bumaba ka ng hagdan. based sa exp. ko nung monday closed cervix ako then ngayon 3cm nako🥰.

Pa induse ka na lng gaya KO naiinip na ako sa pinag bubuntis ko yung fell mo hirap kana sa paglalakad masikip sa singit kasi napaka baba na... Kaya yun pa induse ako mga 3hours nanganak agad ako.

Sis same tau 39 week and3days nko pro wla prn sign of labor nttkot dn ako ayw k mcs kc pngatlo bby kn to more lkd pdw ako eh sbrng more lkd nko dhl umaga hapon nag llkd ako

Ganyan dn aq no signs of labor nun ginawa ng OB q pina anak nya n aq kc ayaw dw nya pinapaabot 39-40weeks mron nmn cla way pra paanakin kna