38w5d

No sign of labor pa rin ??? ayoko maCS mga momsh 2nd baby ko na to pero bakit inip na inip na kong lumabas sya. Ano ba magandang gawin para mabilis maglabour? Ginawa ko lahat uminom na ko ng eveprim at pineapplejuice walking at squat pati na rin pag akyat panaog sa hagdan. Medyo nakaka stress na walang kahit ano pa. ???

21 Các câu trả lời

Wag mainip momsh, ako 40weeks and 1 day bago lumabas c baby. Basta monitor mo lang ang paggalaw nya.

same tayo momsh ako pang 3rd na naiinip na din ako pero wla pa po ako iniinum na kahit ano

Same po tayo ako 38w4d wala parin at pag ie ng oby close pa 😌🙏 pray lang po tayo

Kain ka ng pinya..tapos inom ka evening primrose..wag ka mainip mumsh.lalabas din yan.

ako din gusto ko na manganak.. inaaway ko na ung asawa ko dahil sa inip ko. 😭😭😭

5y trước

Kawawa namn hubby ko sis

normal lang ba sis ung paninigas ng tiyan kanina pang 230pm hanggng ngaun??

5y trước

Ako naninigas den. Normal namn po

pray lang at kausapin ang bby...ayaw pa ata nya lumabas.hehe..

Wait mo lang. Lalabas yan pag gusto na nya

ako 40 weeks and 1 day lumabas si baby. .

Kausapin mo lang si baby mo sis