welcome to the outside world my princess !

Share lng mga momshies ? Thanks gods nkaraos na din ?? Due date :dec 30 Dec 11 check-up ko cheneck ung pwerta ko open na dw cervix ko. 1cm na ko mga ibang weeks pwede na ko maglabor. Dec 13 bgla may lumabas na parang tubig kla ko qng anu lng panubigan na pla. Then pumunta agad kmi ni hobby sa lying in enay. E na aq nsa 2cm plang dw aq peru nauna ng lumabas panubigan ko di Pa nahilab ung tiyan ko as in wla png sakit so sbi ni doc kelangan sumakit tiyan ko kea tinusukan agad aq ng pampahilab. Mga bandang 11am na un humilab na ung tiyan ko gang mga 7to8cm na pinasok na ko mga bandang 2pm na super nag lalabor na ko mga 3:05 nkaraos na din nailabas ko na si baby ng safe and healthy ??tnx ky papa god di nea kmi pinabayaan ??

welcome to the outside world my princess !
90 Các câu trả lời

Congrats cute n bby may eyebrow at pilik mata agad siya

5y trước

Uo nga ei cguro nung buntis aq panay eyebrow kci aq nun hehe khit nsa bahay nkaaus ei😂😅