cs emergecy

Due date oct7. Peru labas baby ko sep 28,2019 Emergency cs 3000kgs Hindi q tlga lubos akalain na ma cs ako kc lahat naman ok ang resulta Ung sabado ng umaga ngpunta na kmi sa ob ko kc.me sipon2x na lumaabs sa akin pgkaie sa akin1cm pa daw pinauwi kmi..ngllakaad sa hapin nunh bandang 7pm habang nkaupo aq bgla bumulwak ang panibigan q as in putok den bulwak ah..rush na agad kmi s ob 7.30pgka ie sa akin 4cm pa daw mataas p. Since na pumutok.na panubigan q.need q na ma admitt sa nst rum panay na hilab ng tyan q..nilagyan nila aq ng pampahilab..sobrang sakit na tyan q panay na contract peru di daw bumababa c baby at bumilis daw tibok ng puso nya kya cs agad at 10.30 babys out na po....buti nlng nkaraos na kmi ng baby ko sobrnag hirap po pla manganak Meet my baby sabrina grace

cs emergecy
56 Các câu trả lời

Ganyan din nangyari sakin pumutok na panubigan ko pero pagdating sa lying in 2 cm palang ako pinasakan din ako ng pampahilab, mga after 10 hrs ng labor lumabas narin yung anak ko, buti lumabas na siya kasi kung umabot ng 12 hrs emergency cs din ako.

5y trước

Aq saglit lng aq ng labor.....7.30aq pumasuk na cs na ako ng 11pm e

Ganyan dn ako mommy.. lahat ng results okay.. tpos na emergency cs ako.. kasi bumaba na ung heart beat ni baby.. at putok na dn panubigan ko.. good thing sa hospital ako nangank at d kami nag lying in..

Congrats :) atleast kahit ano pa man nakaraos kana po sis and yun naman ang importante tsaka healthy si baby :) wala eh lahat po ng sacrifices talaga nasa ating mga mommies 😊

Alam ko po sabi kaya daw na emergency cs kasi natagtag masyado, naunang mag rupture ang panubigan. Un ung sabi sakin kaya di nila advisable na mag lakad lakad masyado

Congrats po,,sna mlagpasan q rn po kng d man normal deliveries ,ok lng na cs bsta ligtas km..☺️☺️

Congrats mommy godbless you both buti kpa nkaraos kna .. Ang kapal ng buhok n baby hehehe

double pain ang naramdaman niyo mommy kasi na cs din kayo..congrats po

Congrats mamsh. Ok lang kahit cs basta ok anak natin. ❤

Congrats momsh..Mahirap po talaga ang manganak.

Congrats poh tanung kulng poh mgkano pag cs poh

5y trước

33k wala pa less philhealth nun