welcome to the outside world my princess !

Share lng mga momshies ? Thanks gods nkaraos na din ?? Due date :dec 30 Dec 11 check-up ko cheneck ung pwerta ko open na dw cervix ko. 1cm na ko mga ibang weeks pwede na ko maglabor. Dec 13 bgla may lumabas na parang tubig kla ko qng anu lng panubigan na pla. Then pumunta agad kmi ni hobby sa lying in enay. E na aq nsa 2cm plang dw aq peru nauna ng lumabas panubigan ko di Pa nahilab ung tiyan ko as in wla png sakit so sbi ni doc kelangan sumakit tiyan ko kea tinusukan agad aq ng pampahilab. Mga bandang 11am na un humilab na ung tiyan ko gang mga 7to8cm na pinasok na ko mga bandang 2pm na super nag lalabor na ko mga 3:05 nkaraos na din nailabas ko na si baby ng safe and healthy ??tnx ky papa god di nea kmi pinabayaan ??

welcome to the outside world my princess !
90 Các câu trả lời

Congrats po.. Nkakainggit na nkakatuwa lng pg nkakakita ako na ang edd ay last week ng dec na nkapanganak na.. Lgi ko sinasabi sa srili ko na sana ako dn makita ko na ang baby ko.. Dec 26 ako.pero ayw pa lumabas ni baby ko

5y trước

Aq nga din po ei buti maaga na sxa lumabas effective ung mga pinapanuod ko sa YouTube about sa induce labor para di mhirapan.

Isang araw lang difference natin. Dec 31 due date ko sabi ng bago kong ob pero wala pa din akong nararamdaman kahit mucus plug wala pa din, naiinip na ko

5y trước

Mg exercise ka po mg swat mga ganun ganu2 lng gnwa ko hehe

Congrats sis! Aku 38weeks 1day. Dec,30 din due date Ku.. hehehe pero nasakit sakit nrin nman tiyan ku at balakang..

Congrats sisss :) pareho tayo ng due date pero sakin mucus plug palang lumalabas at paninigas ng tyan..

5y trước

Ganun ba sis mg lakad2 ka sa umaga ska exercise ka din skwat gnun lng pnagagawa ko ska nanunuod sa YouTube about sa pg pdali sa labor😊

Balbon si baby😘 cute cute..congrats po mamsh. Sana safe din si baby ko paglabas🙏🙏

congrats mommy parang naka-makeup naman ang baby na yan ang pretty

5y trước

Uo nga momshie😅hilig ko kci nun juntis aq mag aus hehe kahit nsa haus lng😂

magkano inabot ng bayad nyo sa lying in????kaht may philhealth?

5y trước

ah u mean private lying in kaya walang philhealth sis?

Ang Ganda ng baby mu mommy, parang angel.. ❤️ 💕 👶🏻

5y trước

Tnx momshie😊

ang cute sana girl din sakin kaso muka talagang boy...

Congrats cute n bby may eyebrow at pilik mata agad siya

5y trước

Uo nga ei cguro nung buntis aq panay eyebrow kci aq nun hehe khit nsa bahay nkaaus ei😂😅