Meet my baby girl Jhia Denisse

EDD: Dec.8 DOB:Dec.6 Via:NSD 3.5kls. Kagabi mga 11:30pm pinapatulog ko na ung panganay ko ng biglang may malakas na pumitik na ugat sa tyan ko. After nun maya2 umagos na ung panubigan ko. Ginising ko kagad c hubby sabi ko manganganak na ako.. Dali2 kmi pumunta ng lying in. Pag IE sakin 2cm plang daw pro agos ng agos na ung panubigan ko. Chineck ung heartbeat ni baby bumaba na xa ng 126bpm kaya cnabihan na ako na nid ko na magtransfer ng hospital kc nga bumababa na ung heartbeat ni baby bka maubusan na xa ng oxygen di na kmi nagdalawang isip ni hubby nagpalipat na kmi ng hosp. Habang nasa byahe humihilab na c tyan q bawat hilab napapaire talaga aq. Cnasabihan aq ng nurse na wag dw aq umire bks mapaanak aq sa sasakyan pto di q tlga mapigilan. Pagdating sa emergency room iniintervw pa aq ng nurse naiirita na aq kc nga humihilab na tyan q tanong pa ng tanong. Napapaire na tlga aq sa sakit. Nung dinala na ako sa delivery room cnabihan na pla ni doc c hubby na bka dw ma cs aq kc nga 2cm prin dw aq bka maubos na panubigan q di pa lumalabas c baby. Pagdating ni doc sa delivery room pag IE nya sakin nagulat xa 10cm na dw aq agd ano dw ginawa q.. Sabi q kay doc di ko rin alm. (ang totoo nyan habang nsa delivery room na aq at nag aantay kay doc. Wla akong ginawa kundi magdasal kay lord na tulungan kmi ni baby na sna magnormal delivery kmi). Mga 1:40 cnimulan na nla ako pairihen. After 3 push nailabas ko na c baby. At 1:50am Grabe khit nka epidural aq nramdaman ko ung pag hiwa sa pwerta ko at paglabas ni baby napa aray pa aq sa sakit. Haha.. Pro worth it nmn ung pain. Salamat sa app na to ang daming naitulong sakin. Sa mga malapit na duedate wag kaung kabahan mag pray lbg kau mga momsh makakaraos din kau.?

Meet my baby girl Jhia Denisse
145 Các câu trả lời

My tanong ako mga momshies 2 cm na asawa ng kapatid ko ngyn til now ayaw pa sya biyakan ng dra nya inaanty pa ata mag 40 weeks sya bgo sya biyakan.dba mkksma sa baby un ksi d nmn sya inonormal dhl maliit sipitsipitan nya

5y trước

Same din po sakin tagal kong 2cm mga 1week tas nagfollowup checkup ako nung sep 7, 2 cm parin ako kinabukasn sep 8 bigla ako nag8cm.

Congrats mom... Sana ako din ganyan... Mag normal delivery... Super pray lang ako ngaun.. Malapit lapit na din ako...

Cngrats! May iba ka bang naramdaman bukod sa parang pumitik sa tiyan mo, ramdam mo bang manganganak ka na sis?

5y trước

Umaagos lng ung tubig sa pwerta q siz mainit ung lumalabas. Tpos mya2 humihilab na ung tyan q.

Congrats!!! Im on my 39 weeks and 1 day..now ko sana gusto manganak pero 1cm p daw ako..buti ka pa mommy..

5y trước

39wiks and 5days aq nanganak momsh.. Na stick din aq sa 2cm ng 1wik mahigit ang ginawa q panay lakad at squat tpos kain ng pinya. Nkatulong din sakin ung pagpahid ng dinikdik na luya sa tyan at sa paa bgo matulog 4days q lng un ginawa nanganak na kagad aq..😊

Hi Momsh.. Congrats!!! Ask ko po din sana, usually magkano aabutin pag nagpa epidural din ako. Salamat

5y trước

Ok sis. Salamat!!! Congrats again momsh!

Wow hbang nagbabasa ako natakot din ako kasi malapit narin edd ko.haha anyway congrats po

5y trước

Hehehe upo ,inicp ko nlang na kung kaya nila cguro kaya korin ahaha at kinausap ko c baby na hnd abot isang oras labas na cya agad heheh pra akong timang natatawa ako hayss

Wow ang galing naman, talagang tinulungan karin ni baby para hindi ka mahirapan😀

5y trước

Yes totoo po yan ganyan din ako kinakausap ko lang. Siguro nararamdaman din nang mga baby natin yun

Congrats po😇 sana manganak na din ako para masilayan kona tong baby ko

Congraats po 💖 lagpas 38 weeks na ako huhu ang hirap na matulog sa gabi.

5y trước

Cge poh mga momsh gudluck sa inyo kaya nya yan!😊

Congrats 🥳🥳 Im really praying ma normal ko to. FTM here 😁