welcome to the outside world my princess !

Share lng mga momshies ? Thanks gods nkaraos na din ?? Due date :dec 30 Dec 11 check-up ko cheneck ung pwerta ko open na dw cervix ko. 1cm na ko mga ibang weeks pwede na ko maglabor. Dec 13 bgla may lumabas na parang tubig kla ko qng anu lng panubigan na pla. Then pumunta agad kmi ni hobby sa lying in enay. E na aq nsa 2cm plang dw aq peru nauna ng lumabas panubigan ko di Pa nahilab ung tiyan ko as in wla png sakit so sbi ni doc kelangan sumakit tiyan ko kea tinusukan agad aq ng pampahilab. Mga bandang 11am na un humilab na ung tiyan ko gang mga 7to8cm na pinasok na ko mga bandang 2pm na super nag lalabor na ko mga 3:05 nkaraos na din nailabas ko na si baby ng safe and healthy ??tnx ky papa god di nea kmi pinabayaan ??

welcome to the outside world my princess !
90 Các câu trả lời

congrats mommy.. sana ako din makaraos na☺️

Congrats po. Haba ng pilik.mata ni baby 😍

Congrats sis, same edd pero wala pang sign,

Ang haba nang pilik Mata congrats sis

Gusto ko na ding makaraos. Same duedate. :'(

5y trước

Exercise ka po tapus lakad2 araw2 kci aq nlakad ei kea cguro gnun npaaga

sis paanong walang philhealth required???

5y trước

may philhealth kasi ako eh baka mainduced labor ako magkano parin kaya bill ko

Anung ginawa mo mommy para tumaas cm mo

5y trước

Exercise lng po squat po gnun lng gnwa ko pra mdali

Eyelashes 💖 Congrats mommyyy

May ear piercing na po agad si baby?

5y trước

Ay ang galing. Ilang days pa lang si baby nung nilagyan ng hikaw?

Congrats momsh 🎉🎉🎉