due date

hi mga momshies, ask ko lang po kung accurate po ba na dec 30 talaga duedate ko.. kasi dito sa Asian parents atsaka sa mga OB na npa check upan ko dec 30 raw due date ko, pero binibilang ko naman weekly and dec 9 plang 9 months na baby ko, ang dec 30 ba parang extension?? pasagot naman mga momshies di ko kasi ma gets eh.

2 Các câu trả lời

Yes Sis pwedeng maaga ka manganak pede ding sakto,di nmn kse porke sinabing due date un ng araw na un mismo ka manganganak.

5y trước

Ay ndi nmn 10.mos Sis overdue na un mga 1 to 3 days lng sosobra.

Dec 30 ... 40 weeks na po yun extension na po.yun

5y trước

ah pero sabi ng mama ko pwede raw umabot ng 10 months kasi 1st baby raw?