Discovery🥰

Share ko Lang yung happiness ng boyfriend ko nung malaman nya na preggy ako 😊 Sa totoo lang nahirapan kami na magkababy ult . Nakunan ako sa una . Mahina yung baby and sobrang stressful din ng trabaho ko .. di umabot ng two mos ung baby namin 😔 But then we tried , then after a year eto na 😍💕 Ayoko nga sana na mag expect ksi may time dn na di ako dinatnan . akala namin yun na . then wala naman pala .. Pero ngaun , eto TOTOO NA 💗💗 Thank You Lord for bringing this little angel into my womb .

Discovery🥰
26 Các câu trả lời

Ganyan din po nangyari sakin..akala ko nung january buntis na ulit ako after almost 1yr.na rin ng nkunan ako..pero nagpT ako negative naman..akala ko un na ee kasi nun lng ako nadelay pero feb.dinatnan na ulit ako..tapos naulit n nman nung april di n nman ako niregla pT n nman ako nagbabakasakali..pero negative pa rin..isip ko nlng irregular ung mens ko diz yr..pero sunod na buwan ng May di pa rin ako niregla di ko nmn na inintindi kasi baka delay lng n nman..1st week ng juNe wala pa din mens ko..nagtaka na ako kasi 2mons.na mahigit wala ako regla..isip ko di nmn ako mabubuntis kasi di nmn ako niregla, kasi nagpT nga ako ng april negative naman.. Pero ung utak ko cnasav magpT ako ulit.. kea nagpT na ako nung juNe..positive na ..di ako makapaniwala..kea nagpa.trans v ako tas ayun nakita sya agad 6weeks and 6days na sya my heartbeat na rin sya..kea super unexpected talaga..😊😊😇😇now coming 4mons.preggy na po ko..😊

4y trước

Kea nga po..mas madalas ako mag bedrest kung di lang nga ako nahihiya sa pamilya ng asawa ko di naman ako magpapara.kilos..magpapara higa lng ako maghapon..😅😅

I have the same experience i got miscarriage on my first baby😭😭 but thank God im pregnant again after 2years.🥰😍Todo ingat na tlga stop sa work bahay nalang..

4y trước

Me too . Buti nalang pdeng mag work from home ngaung panahon na to kaya nakukuha ko pdn ung pahinga na need ng katawan ko ngaung preggy ako😊

Congrats, mommy! 💕 sobrang saya ng reaction ng mukha ni boyfriend. I'm so happy for you.

wow nkakakilig ung feeling no mommy hehe ..

4y trước

yay! congrats mommy !

SWEEEEEEEEEEEEEEET 🥺🥺🥺

Congrats sa inyong dalawa :)

Wow. Congratsss momshii!💗

Congrats and God bless momsh

Congrats and ibayong pag iingat.

4y trước

Thank you😊

Congrats Mommy!!🥰🥰