pregnancy

Totoo po ba yung IE tapos malaman ni doc kung buntis ka o hindi? kasi ganun kasi ginawa nya nalilito lang ako kung totoo ba o hindi kasi kamay lang naman gamit nya bakit nya malalaman? May naka ranas ba ng ie nung 2months pregnant?

17 Các câu trả lời

Hi, ako po. Nag IE din nung nagpacheck up ako. 1day delay palang po ako nun kaya nung nag IE sya 4weeks & 2days na daw po akong preggy. Nalalaman po ata nila kase once na preggy kana po nag cclose ang cervix mo dun po ata nila nalalaman kung may laman na baby o wala. Not sure po 😊

5y trước

Uu nga po e nalilito nga ako kasi sabi dito samin di daw too yung i e baka daw cyst yung nahawakan e confirm na january 18 sa ultrasound may baby na 15 weeks and 4days🤗

Yes Po In-IE Po Tlga Khit 1st Check Up Plng.. Nung Ako Kc Pgka-PT Ko Nung Ngpositive Ngpunta Ako Agad Sa OB..Then Pgka-IE Sken Sinabihan Ako Need Ko Na Pa-Trans V Para Mamonitor Kung Gaano Na Kalaki Si Baby... 6weeks And 6days Na Pala Ako Buntis Nun..😊

Ako nung first checkup kinapa din. Kumapal daw ang matres kaya naconfirm na buntis nga. Saka para malaman kung mababa ba ang matres. E hindi naman kaya pwede ko daw tuloy mga regular activities ko.

Ha , ang alam ko po sis ang I.E ginagawa po sya kapag kabuwanan mo na para naman po malaman na buntis talaga transvaginal ultrasound po ang ginagawa .

Ako sis inultrasound ako..di naman ako inie..kase 4 months na pala tyan ko di ko pa alam..kaya ultrasound ginawa saken..

Ginagawa lang ang IE kapag malapit ng manganak.Bakit ka daw? Ultrasound dapat ginawa sayo. TVS or pelvic ultrasound

Yun din alam ko if manganganak kna or nakunan ka kz nun nkunan aq dati e ie ako if bukas nb un cervix ko

ako na IE lang nung kabuwanan ko nlng hanggang sa manganganak na.. naun ko lang nalaman yan sis

Ako po na IE din 8weeks pregnant ako. Sabi po andon pa daw baby ko kasi close cervix daw ako

Ginagawa yun kapag manganganak ka na pra malaman kung bukas ang cervix bat ka daw nya ina ie