Share lang.

Share lang po ng nararamdaman ko mga mamsh. Sobrang gustong gusto na po namin magkababy. We've been trying for a couple of months now. Pero no luck pa din. Sobrang naiinggit po ako sa mga babaeng ang bilis magbuntis, at sobrang naiinis po ako sa mga babaeng gustong magpaabort, yung iba gustong gusto magkababy, tapos ipapaabort lang nila, sana ibigay na lang ni Lord yung chance sa mga gustong magkababy. Nakakalungkot lang. Haaay

2 Các câu trả lời

kami 3yrs nagtry ng partner ko .. hindi pa healthy lifestyle ko .. pero eto 33weeks na .. wag kang mastress try lang ng try .. ibibigay din ni lord yan in perfect time .. 👌

5y trước

Thank you mamsh. Nakakastress kasi minsan may mga signs na parang preggy tapos dadatnan ka. Haay.

May Pcos ka ba momsh? Kung wala naman po, try mo mag folic acid with ferrous.

5y trước

Wala naman po. Regular naman po ang menstruation ko. Try ko po yung advice nyo. Salamat po.