Sana masagot nyo po

Hi Po may possible Po ba na Hindi makapa si baby pag 4months of preggy? Medj chubby Po kasi ako and sabi ng midwife na puro fats lang and Nung gumamit sya Yung nalalaman Yung heartbeat ni baby sabi nya Wala pero Nung nilagay nya sa bandang puson ko may naririnig akong pintig dun pero mahina lang tas sabi Nung midwife Wala lang daw Yun,nag sya advice sakin na magpa ultrasound ako para Malaman talaga. kasi Hindi naniniwala Yung lola ko na Hindi ako buntis kasi malaki daw Yung balakang ko Hindi kaparehas Nung dati and Hindi parehas sa ibang chubby na sakto lang sa body nila Yung laki ng balakang,

2 Các câu trả lời

Pero naconfirm po ba na preggy talaga kayo via TransV? Kase pag sa doppler dalawa ang pwedeng makitang heartbeat ung sa fetus at heartbeat ng mommy. Mas mabilis ang heartbeat ng Fetus. kaya madaling madetermine kung kaninong heartbeat.

And nakakaranas din ako ng symptoms parehas ng buntis, and regular Po mens ko