...

Share ko lang wala na kasi akong mapaglabasan, simula nung feb nakipag break ako sa father ng baby ko, di ko pa alam na buntis ako nun pero may mga signed na nacucurious ako kaya nag pt ako,. Nung nalaman ko na preggy ako sinabi ko agad sa ex bf ko ,, di ko alam kung anong mararamdaman ko ,. Nung malaman kong gusto nyang ipalaglag yung anak namin ,, sobrang sakit nun para sakin kahit na nung una palang tinggap ko na yung anak nya kahit di sakin nanggaling pero yung anak namin wala syang pakeelam ,, Im 20 years old independent woman minsan nga ako na gumagastos kapag wala syang pera kasi alam kong may anak na sya ,, sobrang sakit ngayong simula nung nalaman kung buntis ako hanggang ngayon 32 weekS na yung baby ko di manlang sya nagparamdam kahit ni isang sorry wala kong narinig sa kanya ,, hindi ko alam kung bakit ganun sya normal lang ba sa mga lalaki yung ganun? ?tapos kapag iniistalk ko yung account nya ni walang bahid ng kahit katiting na konsensya .. Hindi ko alam kung pano makakamove on, ginagawa ko na lahat para malibang pero dumadating parin yung time na pumapasok sya sa isip ko,.,, sobrang hirap maging strong sa paningin ng taong nakapaligid sau,, akala nila strong ka,,sobrang hirap ng walang napagsabihan ?

46 Các câu trả lời

hugs momsh..hayaan mo na sya..pray lang po kay God and everything will be alright.mag move on ka umpisahan mo sa wag mo na iistalk account nya at wag mo na sya pakelaman deadma lang.i know its hard but isipin mo sarili mo at si baby..God bless

Ang isang lalaki pwede maging ama biologically, pero hindi lahat ng nagiging ama kayang magpaka-tatay sa anak nila. (Same din sa babae.) Advice ko lang sayo, tatagan mo loob mo. Laban lang sa buhay para sa magiging anak mo.

Me po 1month preggy actually hnd kmi naghiwalay ng jowa ko then nun sinabi ko dn sa knya preggy ako d n sya nagprmdm kht magonline o magtex chat wala . 1week n sya wala prmdm ang hirap po

Yaan mo xa sis. Time will come maiisip din nia mga gngwa nia mahalaga magng healthy kau n baby mo. Alm q mahrap pro kaya mo yan, may magndang plan pa si God pra s inyong magina. Godbless.

Be strong nlang tayo momsh, kaya natin to💪 wag mo nlang sya masyadong isipin para iwas stress, may mga lalaki tlagang ganyan si lord na bahala sa kanila, always pray lang😊

,..be strong prA kay baby mU..c baby mu n ung pinaka mahalaga ngaun,. Wag mu n icpin ung ex mU..gnOn tlga aqng lalaking takot s responsibilidad,. Kaya mU yaN, bata kpa nmn.

Ganyan din yung ex ko eh pero di naman talaga ako buntis, prank lang yung ginawa ko pero sabi nya sakin palaglag ko daw. Kahit prank lang yon, ang sakit 😅

Cheer up po. focus on your baby. Do not waste your energy on a guy na walang kwenta. Your baby will be your inspiration and magbigay ng kulay sa buhay mo po :)

Be strong momsh, pray lng lagi, you need to be strong kse ikaw lng yung huhugutan ng lakas ng baby mo :) time will come and everything will be alright 😍😊

God bless mommy. Always pray to God. Laban lang sis. Isipin mo lang yung baby mo. I will assure you paglalabas yan. It will be worth it . 😊