My second baby

Hello po. May baby po ako 9 months old po. Cs po sya. Tapos po nung march 18 po nalaman ko po na buntis ako sa 2nd baby ko ng 1 month. Sinabi ko po yun sa asawa ko, gusto nya po ipalaglag yung baby namin. Parang nasulsulan po sya ng barkada nya na ipinalaglag po yung anak nya 3 months at cs din daw po. Di ko po alam kung bakit nya gusto gawin yun sa anak namin. Kaya po kahit anong pilit nya na umuwi ako sa kanila. Di ako umuwi. Di pa din nya sinasabi sa magulang nya. Nun pala may balak sya na ganun. Di ko alam kung bakit nya pinapakinggan yung mga barkada nya. #advicepls #pleasehelp #pregnancy

2 Các câu trả lời

Sorry mi ha ang immature mag isip naman ni mister mo.. Baka kaya nya naisip ipalaglag sa mahal ng nagastos sa CS saka may gap db yan na after 2 to 3years pa dapat sundan for safety na din.. But since andyan na yan dapat ingatan nya kayo pareho hindi ganyan mas nakikinig pa sa barkada. Dun ka muna sa parents mo mii yaan mo yan mister mo

ano ba yan hirap talaga pag nababarkada pa. ayaw siguro ng madameng anak.

2y trước

hiwalayan mo na yan.