Nagsusunog lagi ung biyenan ko!

Share ko lang po ung inis ko😡 alam naman po ng biyenan ko na may baby kami dito pero palagi siyang nagsusunog. Naiinis ako kase hnd maganda amoy ng usok lalo na ngayon may floormat ung sinusunog nya! Ako nga na may edad na eh masakit na sa ilong paano pa kaya sa baby ko na 2 months old pa lang? Hays! Sorry mga momsh diko kase mailabas inis ko. Ung asawa ko ang nagsasabi sa biyenan ko na hnd maganda maamoy ng baby ang usok pero siya pa ang galit. Wala naman daw usok na napupunta dto sa kwarto namin eh amoy na amoy naman😡😡😡 napaka sensitive daw namin! Walang kinalaman sa pregnancy tong post ko need ko lang mailabas ung inis ko. Ang hirap makisama talaga.. gusto ko ng umuwi sa amin😭😭😭

7 Các câu trả lời

Nakakalungkot naman ang byenan mo, lola/lolo pa naman sya ng baby nyo tapos hindi mapagsabihan kahit ipinaalam na sa kanya, sige pa din. Siguro magsara na lang muna kayo kapag nagsusunog sya.

3y trước

Pray na lang mommy kasi may mga bagay talaga na di na natin kontrolado. Tama yun, bahala na sila ng anak nya ang mag-usap.

You're welcome mommy. Nga pala kung tuloy pa din yan hanggang ngayon, mag air purifier ka na lang kasi may smoke remover din ang air purifier, may mga mura naman gaya sa Shopee.

ayaw ko din nakakaamoy ng usok Lalo Yung plastic na sinusunog sumisikip dibdib ko at nahihirapan ako huminga. what more yung baby pa. kawawa naman si baby mamsh

May katigasan po tlga ang mga matatanda. And since nkikisama po kayo s knila, wla po kayo magagawa. Ang mabuti nyo pong gawing ay bumukod.

keep safe po . ako naman poblem ko kapatid ng asawa ko kase alam niya may sakit baby ko inaakayat pa sa taas yung aso 🤦

3y trước

Kaya gustong gusto ko na talaga bumukod kaso di pa kaya e. Pamdemic pa, naloloka na ko. Masyado pa naman akong sensitive ngayon, kung iyakin noon mas iyakin ngayon. Itong partner ko pa bet na bet din yung tuta alam nyang ayaw ko na ng may dagdag na hayop dito kasi di naman talaga sila nag lilinis ng popoo. Minsan gusto ko nalang nga umuwi samin kasi dagdag stress pa jusko

kung tutuusin nga bawal magsunog e. papuntajan niyo sa barangay. hehe

Keep safe!