NAIINIS AKO SA BIYENAN KO.

Ano po kaya ibig sabihin neto mga mamshies parang naiinis ako sa biyenan ko parang ayw ko sya makita. Ganito ba tlaga kapag buntis mga mamshies? Minsan nawawala nmn inis ko sa knya. Dito kase ako nakatira sa LIP ko eh.??? #advicepls #1stimemom #pregnancy #firstbaby #theasianparentph

21 Các câu trả lời

napaglilihian mo un byenan mo cgro... sa first baby ko ndi pa kmi nagsasama ng husband ko cnasama nya lng aq sa bhy nla gustong gusto knmn mkita mother nya ksi nagagandhn aq and magaan loob ko sa mother nya ska gusto ko sya mkita pg nandon aq kya paglabas ng baby ko kmukha sya

Feeling ko part lng ng pregnancy yan kasi ako super close ako sa papa ko as in close kame, pero nung dko alam na buntis ako lagi akonh inis sa knya 😂😂😂😂 as in ayaw ko sya mkta ayaw ko marinig boses nya pero natatangusan ako sa ilong ni papa 😂😂

ako din sa mga kaybigan ko sa fb. kapag nagpopost sila ng picture nila at hindi ako nagandahan o naartihan ako nirereport ko. naiinis ako may time pa nga binalock ko pa😂 pero kapag nasa mode ako o nakita ko sila napapaisip ako bat ko yun ginawa😂😂

Depends. Nung first trimester ko, ntutuwa naman ako sa in-laws ko. kaya lang ng tumagal parang nakkainis na kasi nakikialam sila sa decision namin mag asawa. Kaya di ko msabi na sa mood swings lang eh. Depende sa situation.

Hindi maiiwasan yung inis at pag ka irritable ako naman sa bunso kong kapatid. Inis na inis ako tpos lagi ko pinipisil tenga.. Maramdamin din ang buntis, iyakin at masungit. Kaya given na yun na unawain nlng

Hahaha tingin ko normal lang po yan mommy😊 mabait naman po biyenan ko pero minsan naiinis ako sa mga ginagawa niya nung buntis pa ako😊 talk with your LIP na lang mommy😊

Normal lang po yan un meron ka tlga ayw na ayw mkita pag buntis haha aq nga minsan asawa k naiirita ako sknya pero pag wla nmn sya hinahanap ko

Ako din dati sa papa ng asawa ko at bagong kinkasama nya. Naiinis ako pero sinasarili ko lang. Ayun paglabas kamuka ng lolo ang baby ko 😂

Ano po ba sinabi or nagawa nya para kainisan nyo? Unfair naman yun sa biyenan mo. Remember, nanay yan ng asawa mo at lola sya ng unborn baby mo.

4y trước

Naku pigilan mo sarili mo mommy. Baka maging kamukha ng biyenan mo baby mo lalo ka mainis. 😁

Ako din sumungit sa kapatid kong bunso bigla nalang naiirita ako sa knya hehe natural pala talaga yan ..kahit walang gngawa sayo ..