BIYENAN vs ASAWA

Minsan talaga dadating tayo sa point ng BUHAY NATEN. Feeling mo pati BIYENAN mo kalaban mo 🥺🥺 I don't know if I'm just depress. Pero minsan pumapasok sa utak ko sana mamatay na lang biyenan ko. Parang nagiging kakumpentesya ko pagdating sa pagiging ina at asawa😭😭😭 Pero ewan ko naiinis ako sa biyenan ko kase parang lagi nya ako kinukumpara sa kanya. Na dapat daw ganito ganyan gawen ko sya nga daw nagagawa nya ung mga ganong bagay. Hindi naman ako katulad nya na fulltime house wife. Pag nag aaway kami ng asawa ko sya lagi kinakampihan. Lagi namen pinag aawayan is pag inom nya (at minsan sa sobrang galit ko napapalayas ko sya) Ultimo pag bili namen ng 50kls na bigas may nasasabi sya dapat daw hindi kami bumili ng ganon karami kase mabubulok daw. Haaays nako hirap pag biyenan kalaban mo.

1 Trả lời

Hahahahahahahah same tayo Momsh. Lahat ng bagay pinapakielaman ni MIL. Masanay ka na at iignore mo na lang. Maganda din na minsan sasaguyin mo si MIL in a nice way... ipakita mo na may mga alam ka sa buhay lalo na kung may anak na kayo, mas worst! 😅 Kinukumpara nya din ako non sakanya bat daw sya ganito, ganyan, di naman daw sya dumaan sa PPD. Tinanong ko siya na ganito ba kako yung sitwasyon nyo noon? Kayo lang ba nag aalaga sa mga anak nyo noon? Di sya nakasagot. Minsan dapat binabara sila e hahahahahahaha char

2y trước

True momsh. Hahahahahaha tsaka iba na panahon ngayon daming judger, minsan co mommies or di pa Nanay 😂