mother-in-law

Mga momsh di ko alam kung ano gagawin ko. Meron kasi dito mga lampin tsaka bigkis na pinaglumaan na. 15yrs old n nga ung gumamit nun. May mga yellow stain na & sabi ko sa biyenan ko bawal ibabad sa zonrox kung papagamit sa baby ko (3weeks old) kc maiiritate ung skin. Eh sabi nya ok lang daw un. Babanlawan naman daw. Ang hirap kontrahin :(

2 Các câu trả lời

if balak nyo po gamitin yung mga hand me downs, try nyo po cycles stain soaker

Your baby, your rules.