Magkaka pnumonia ba si baby sa amoy ng niluluto

Magkakaroon po ba ng pnumonia si baby sa amoy lang ng niluluto. Dito po kasi kami mismo sa work ni hubby ng sstay may kwarto naman at malayo sa usok ng niluluto pero ung amoy po ng niluluto ang naamoy.

5 Các câu trả lời

hindi po. pneumonia is a viral infection kaya dpat on time sa bakuna si baby...mag ingat po tayo..as much as possible iwasan maraming tao

hindi naman po pero make sure na hindi mainit sa kwarto kung saan kayo nagsstay and make sure di natutuyuan ng pawis si baby

Nope,kung alikabok yan oo pero kung amoy lang ng pagkain di nman.

hindi po.ung pabango bawal po.

hindi

1y trước

thankyou ♥️