37weeks full term ? mga september ang duedate ano na po pakiramdam nyo . excited na po ba?

September baby. So excited na po mga momy bigat bigat na din hirap na maglakad

37weeks full term ? mga september ang duedate ano na po pakiramdam nyo . excited na po ba?
31 Các câu trả lời

Ako 12weeks na lng antayin ko

Ur almost there. Good luck 👍

Kinakabahan. 36 weeks here

5y trước

Kaba na excite hehe😊

Goddluck po mamsh!

Yesss

Super excited..pero ayaw pa lumabas ng baby ko..enjoy pa sya sa tummy qoh🤗39 weeks& 2 days here✋

sep.15 pa dapat due date ko pero excited lumabas si baby kaya august 29 ng 6pm pumutok na bag of water ko . 10 hours ako naglabor kaya august 30 ng 4:05 am lumabas si baby😂😂😂

5y trước

oo sis first baby hehe siguro nga sis natagtag excited si lo makita ang outside world hehe 11days na siya ngayon

39weeks no sign 😢😢

5y trước

ginawa ko na kain parin pinya kahit sugat2 n mga dila ko.

37 and 6 days narin po ako September 20 due date ko so exited 😍😘

5y trước

Kya nga, sis😍

38 weeks and 2 days ako,2 cm na nung tuesday ..due ko sept18. Normal b ung parang may gumuguhit sa pempem lalo n pg gagalaw c bb

5y trước

2cm kana baka bukas manganak kana sis sign na po yan ata nararamdaman mo