37weeks full term ? mga september ang duedate ano na po pakiramdam nyo . excited na po ba?

September baby. So excited na po mga momy bigat bigat na din hirap na maglakad

37weeks full term ? mga september ang duedate ano na po pakiramdam nyo . excited na po ba?
31 Các câu trả lời

Sept. 19 due date ko. Last thursday check up ko.. Sbi ni doc. Pa open n daw cervix ko, kaya ni resithan nia ako nq evening primerose oil.. 3times a day da wako iinom then 4 pcs. Iinsert ko sa pwerta ko every night.. Pero di ko ginaqawa unq paq insert nq 4pcs every night.. Eto hirap n matuLoq mapa umaga, tangahali ata gabi. Nakakatulog man ako pero di spat.. Panay tiqas na rin nq tyan ko, maskit na rin pempem ko at baLakanq ko.. Sign n ba to nq Labor... Im so excited na makita si LO... Gudluckqa mommies... 😊😊😊

5y trước

Same hirap na maglakad ng malayo

Kamusta ka na mamsh? Saan ka manganganak? 39wks 3 days preggy na ako. Iaadmit at i iinduce na ako sa saturday (sept 14) pag di pa ako naglabor before that date. Sarado padin cervix ko as of now. Okay naman si baby girl ko, inultrasound ako uli BPS Sept 7. Sa Gentri Doctors po ako manganganak.

5y trước

Sige mamsh

Nakaraos na :) dapat sept 17 pa, naaga naging sept 3 dahil sa water break. From epidural, inistop ang epidural then eventually CS. Hirap mga momshies but still grateful na nakaraos na. Hopefully madischarge na tom

5y trước

Congrats sis napaaga ka nga .

Ano po ba feeling nag contraction? Nakaka ranas n po kc aq ng paninigas ng tyan ska pananakit ng balakang, sb lng po n ob Bilangin ko daw po ung contraction, paano po b bilangin un? Thank you and GOD BLESS US

5y trước

Ganon nga daw sis at pag pabalik balik na sa cr sa sakit

Yes momshie sakin nag labor ako ng 37 weeks and 5 days 😘 tiis lang lakad lakad ka lang every morning para bumaba agad si baby kasi anytime pwede kana mag labor at mas pabilis ang pag papanganak mo.

5y trước

first baby mo ba mommy?

May ask po ako. May light brown na nalabas po skin. Para syang sipon hindi nmn madami,hindi rin madalas. Anu po kaya yun naranasan nyo rin po b yun mfa mommy thank u

5y trước

Thank you s mga sagot mommy.. nag patrans v ako ang sv ei napupunit daw kz yung lining ko kaya ako nag bbleed.. and kung baga nag babawas ako. 😊thanks god at ok s baby😊😊 thankyou!!

37 weks and 5day's, nNinigas na ang tyan more on discharge, maskit na yong likod... sept. 23 due... Good luck po satin lahat sept. due Mom...

5y trước

ako kasi nag lalakad lakad early in the morning... tyaka sa hapon...

Parehas tayo ng due. As of yesterday close cervix pa din ako. Tinapat na ako ng doctor candidate for cs daw ako. Hahahahah

5y trước

Kaya nga sis hindi mo masasabi talaga . na expect mo normal ka biglang cs kasi maraming reason for cs , mahalaga mailabas si baby ng safe at healthy no matter man kung cs oh normal mahalaga makaraos goodluck satin sis in jesus name🙏🏻

38weeks pero wala padin ako nararamdaman Pananakit ng balakang or discharge😅 Gusto kona umanak heheh Sept. 17 due date ko

5y trước

Hehehe goodluck satin soon sis

sept 8. due date ko, pero nanganak ako ng aug. 23 hehe. dapat check up lang yon, tas nung inie ako ng ob ko 5cm na pala.

5y trước

Wala po akong sakit na naramdaman nung, inadmit na po ako chaka ako nakaramdam ng sakit