Sinh mổ kiêng đồ nếp bao lâu là an toàn?

Sau sinh mổ k ăn xôi, nếp bao lâu là đủ cm ơi? Mình ra tháng r trộm vía con cũng tăng cân mẹ về sữa "đủ xài" :))) mà k biết mấy món kiêng cử như đồ nếp, thịt gà, rau muống phải tới khi nào mới ăn đc. Bên nhà ck cũng có bà đẻ mà chị ấy k kiêng cử gì như mình cả, ăn tùm lum, mình thì ở cùng mẹ nên mẹ k cho ăn mấy món đó

Sinh mổ kiêng đồ nếp bao lâu là an toàn?
22 Các câu trả lời

Hồi con mh đầy tháng cúng xôi chè mh nhìn mà ứa nước miếng luôn nhưng vẫn phải cắn răng nhịn sau 2 tháng hơn mới dám ăn. a mấy lần té xe mh biết cơ địa mh dễ bị thẹo nên vết thương dẽ bị mủ mà ăn nếp lại làm cho vết thương khó lành. Nếu muốn vết mổ nhanh lành để tha hồ ăn uống thì mom nên uống nước nhìu, ăn rau, trái cây, tránh ăn đồ lạnh, nhìu dầu mỡ

2 tháng nha mom. Nếu sinh mổ thì người dễ viêm sưng nếu ăn nếp lắm, dễ bị hiện tượng mưng mủ. 1 tháng thì vết mổ chưa lành bên trong đâu, khoan ăn đã khéo làm độc, có thể làm cho vết thương khó lành hơn rất nhiều mom ơi. Chịu khó thêm nhé. Còn kiêng mấy cái ngừa sẹo lồi thì tương đối thôi vì cơ địa lồi kiêng bao lâu nó vẫn lồi à

đồ nếp làm sưng mủ vết thương, m kiêng đến lành là đc ạ, tầm 6-8 tuần tùy cơ địa mỗi ng, thịt gà thì bỏ da trc rồi nấu thì m cứ ăn bt nhé ko phait kiêng ạ con mk vàng da sinh lý bsi còn bảo ăn nhiều thịt gà mà mk cũng mổ như m ý

Cái này tuỳ cơ địa mỗi người thôi m. M thấy vết mổ lành,qua giai đoạn mọc da non là ăn được

mình cơ địa không sẹo nhưng vẫn ráng nhịn đến 6m , vì nếp rất dễ gây ngứa khi làm da non

quan tâm. e cũng sinh mổ mà lắm cái kb có đk ăn hay k đk ăn nữa

nên 3 tháng nè cho vết mổ lành hẳn k thì sau này lồi ghê lắm

Tuỳ cơ địa mỗi ng nha m. Người thì hơn 1tháng , ng thì 3thang

khi nào m cảm thấy vết mổ lành hẳn..

Kiêng đến khi vết thương lành thôi m