Sau sinh nên ăn gì và kiêng gì, có khi mẹ chưa biết

#chiasẻkinhnghiệm Đẻ xong cm có phải kiêng nhìu k, ở riêng còn thoải mái chứ ở chung kiểu gì các bà cũng bắt kiêng đủ thứ mà kĩ nhất là khoản ăn uống ý nhỉ. M đẻ cũng vẫn kiêng nhưng có chọn lọc chứ bắt ăn mãi mấy món thịt nạc kho nghệ, rau ngót thịt băm, chân giò hầm đu đủ 3 tháng 10 ngày chắc chịu k nổi. Mách cm thử món cháo sung nấu gạo nếp cực lợi sữa luôn còn đừng ăn mấy món nặng mùi, nhìu gia vị nhé, kiểu j con cũng chê sữa bỏ bú đấy

Sau sinh nên ăn gì và kiêng gì, có khi mẹ chưa biết
8 Các câu trả lời

Ui e đẻ mổ mới gọi là mệt mỏi vì phải kiêng đủ thứ. 1 tháng đầu k dc ăn trứng, gạo nếp, rau muống sợ sẹo lồi. cua, ốc, hải sản thì lạnh bụng rồi thịt mỡ, đồ chiên xào dễ đầy hơi, khó tiêu. Hoa quả thì thoải mái hơn nhưng tránh quả chua với mấy loại quả nóng, nhãn, vải, mãng cầu, xoài. Còn e công nhận uống ngũ cốc với mấy loại sữa hạt nhạy thật, sữa thơm, con ti k hết còn trữ đông dc cơ

ồ có món này luôn hả mom mình chưa nghe bao giờ luôn. nhà có cây sung mà để rụng bỏ chứ có biết chế biến gì. mấy mom hay thắc mắc sau sinh mổ nên ăn gì và kiêng gì thì lưu ngay món này nhe. Sinh xong sợ nhất là khoản bị táo, các mom mà ăn thịt nhiều quá là dễ bị táo lắm nên phải chăm ăn rau và trái cây nhé

Đẻ xong mình triển món này xem sao. Cảm ơn Mom chia sẻ nha

cảm ơn m đã share nha..😆

đẩy bài cho m hén

e chưa ăn cháo xung

hữu ích