39 weeks today!!!

Sabi nila baby knows best daw talaga kung kailan sila lalabas. FTM here and due ko is Sep 17 pero hindi talaga maiwasang mapraning kaka isip kailan siya lalabas. Masakit na puson ko at palagi ng naninigas tyan ko. Hindi na rin masyadong malikot si baby. Humihilab hilab tiyan ko pero nawawala din kaya di ko masabing labor na talaga yon. Tagtag naman ako sa gawaing bahay at hanggang ngayon nga eh naglalaba parin ako, mga mommies, anyone here malapit na sa due? Hehehehehwh

19 Các câu trả lời

same tayo 39 weeks today. sept 17 din edd ko. wla pa din nararamdaman na contraction. sna lumabas na si baby hanggang sat kc pag hindi pa. induce labor n daw ako.

2y trước

sumasakit n tyan ko kso hindi pa tuloi tuloi. sna mkaraos na tayo. para ndi na ma overdue