Team November?‍♀️

FTM here? Due date ko is November 22, 2019. But, sabi ni OB pede na daw ako manganak ng mga Nov.5. Possible ba talaga yon. Di po ba masyadong maaga?

21 Các câu trả lời

Nov 14 sis.. malapit lapit na gusto ko ndin tlg makaraos para di na lumaki masyado c baby sa loob at d ako mahirapan manganak.. hays gudluck sa atin.. Pwede na sis as long na full term na po 37wks

Depende po.. ako nga sabi n ob oct 17 e ang due ko is nov 7 peru hanggang ngaun d pako nanganganak 2 weeks nlng duedate ko na haha naglalakad at laba nmn ako pero mukhang ayw p lumabas baby ko😂

Same po tayo, November 22 din po ang Edd ko sa last na ultrasound ko. Kasi sa first ultrasound ko is Nov. 17. Sabi din sakin na pwede ako mnganak ng second week ng November

38 to 40 weeks po kc ang ideal na panganganak pg po kc 37 backwards mahina pa c baby kaya kelangan pa po ng incubator

Ako din po November 20 due date ko nung First ultrasound, naging November 12, 6 then ngayon October 28 na.

Akodin 35weeks knina lang check up ko yes pde na manganak 37weeks naun at pasok nadaw sa 9months un

yes po...possible po yun kc s pregnancy its either 7days advance or delayed ung pgppnganak

Same tayo nov 22 din. Sabi ni ob pwede na din ako manganak 1st week ng nov. Hehe

Nov 25 🙋🏻‍♀️ sakin sis first week ng nov or 2nd pwede na.

Nov. 10 po edd ko 37 weeks npo ako ngayon. Godbless sten mga mamsh.