Về chúng tôiChính sách bảo mậtĐiều khoản sử dụngTiêu chuẩn cộng đồngSơ đồ trang web
Tải app miễn phí của chúng tôi
25510 Người theo dõi
Ng conceived po kmi during fertile ko, Delayed po ako ng 7days, nagtest po ako pero negative, bkit p
delayed pero negative
Hello 39 weeks *1 day last Sep 19 pa 3 cm til now no signs of labor.Ilan days kya active labor?
39 weeks and 1 day
Cesarean pananakit ng tahi, after 2 yrs normal po ba?
Mga mommies ask lang, it's been 2 yrs after Kong manganak via cesarean. These few days nararamdaman ko ung pananakit sa may bandang tahi. Is that normal? Kumikirot tlaga Siya. Meron po bang nakkaexperience dito? Need your opinion? Since i am being paranoid. #single_mom
cesarean 2 years now
bakit po ganiti , may lumalabas na sinulid tapos dumugo po 😱
Gatas for 2 years and up
Hi po, ask ko lang kung anong puwedeng gatas ang ipalit sa lactum, my l.o kasi hirap sa pag popo matigas at hirap siyang mag poops, my l.o is 2 years and 7months old po, any suggestion po, thank you so much po.
Dry cough
Ano po kaya ang mas maganda gamot para sa dry cough ni baby. 3yo na siya
May bukol sa leeg si baby.
Hello mga mommies. Anyone here with same situation sa pic ni baby? May parang bukol kase sya sa left side, lagi sya nakabaling sa right side, hindi nmn sya nasasaktan and wala nmn sya ibang sakit na nararamdaman. hindi nmn daw po ito kulani sabi ni pedia. Ioobserve pa namin sya within 3months 😢 kase 1month palang si baby 😢 Nagkaron din po ba baby nio ng ganto? Ano po kaya ito? And anong best solution para mawala? 😢😢😢Pashare nmn po sana 😢
Milk for 3yo
Suggest pls yung hindi pricey pero maganda for kids 3yo#AskingAsAMom #Needadvice #sharing
MGA MI SINO NA NAKAPAG TRY NETONG VAGILIN
MGA MI SINO NA NAKAPAG TRY NETONG VAGILIN??? BAWAL PO BA MAKIPAG DO KAY MISTER HEHE ASK LANG PO TSAKA ANO PONG FEELING? MASAKIT PO BA MGA MI
Any recommendations po sa name starting with letter M and A po Thank you Boy and girl
Please help me po