May halak po si baby ko, 5 months na po siya. Hindi ko matandaan pero parang on his 1st month pa.

Sabi naman ng pedia niya, wag akong mag alala kasi normal daw. Wala naman daw siyang naririnig na phlegm or what. Minsan daw kasi dahil sa laway na naiipit sa throat. Anyone here who has the same experience?

May halak po si baby ko, 5 months na po siya. Hindi ko matandaan pero parang on his 1st month pa.
1 Trả lời

kung ok nmn sabi ng pedia, edi ok nmn sya. susko

3y trước

Obviously isa kayo sa mga magulang na HINDI iniintindi ang nararamdaman ng anak. Kawawa naman anak niyo kung meron man. Nag aalala siya dahil nanay siya. THAT'S CALLED MOTHERHOOD.