Halak or parang may naririnig akong vibration sa throat ni baby

Hi po mga mommies! Ask ko lang po kung ano yung naririnig kong halak ni baby or parang vibration sa throat nya? wala naman po syang ubo't sipon. maayos naman po paghinga nya, kung matulog naman po sya close ang mouth nya pero may naririnig po akong vibration sa baga nya, super worried na po ako kaso hindi ko pa po sya mapa-check up sa pedia gawa ng umuulan😥 sana po masagot #firs1stimemom

2 Các câu trả lời

palagiin mu lang sya ipadighay or padapain kahit 1-2minutes.. and lagyan Ng Manzanilla oil ang tyan.. wag tutukan ng electric fan always nagrotate ang fan.. if nakaaircon ,paminsan Minsan mas okay din na napapawisan c baby .. moderate lang ang paggamit Ng Aircon if meron..