Beke sa leeg

Hi mga mommies, after one month dinala ko anak ko sa mga parents ko miss na raw kasi nila. Tapos napansin nila may beke raw. Bali, napa-check up na namin sa pedia niya 'yon, kinakapa ng pedia niya pero wala naman makita 'yung pedia niya na kulani or what. Pinapagalitan ako pinabayaan daw namin, pero regular check up naman kasi ako and at the same time sabi ng pedia wala naman daw 'yon. Tingin nyo po ba ay beke nga ito?

Beke sa leeg
3 Các câu trả lời

Kung wala naman pong nakitang pedia niyo na beke sa leeg ni baby, wala po talaga siyang beke. Mas pagkatiwalaan po natin ang mga doctor! :) Kung may mapansin pa po kayong ibang sintomas, dalhin niyo po agad sa doctor para ma-check siya.

Parang momsh, lagyan niyo nalang po muna home remedy yung aniel na may konting tubig. Tas yun po pahid niyo jan..

5y trước

Ayy di po totoo yung aniel. Myth lang po iyan. Mas mabisa po kung ma exercise mouth ni bebe mo mamsh like panguyain mo ng panguyain. Kain siya ng chewy food para ngumuya.

Di ko makita. 🤣