HALAK NI BABY

Sino po dito nakaexperience magkaron ng halak ang baby? Please give me some advice. Nag aalala kasi ako pero laging sinasabi ng pedia niya na wag daw akong mag alala, wala naman daw phlegm. Pero di pa din ako mapalagay. Gusto ko may laboratory para masiguro na okay talaga sya.

1 Trả lời

kung doubt po kau sa pedia nya magpa 2nd opinion po kau sa ibang pedia. para sa ikakapanatag ng loob nyo po.. ung iba kc may halak dahil sa milk or may hika na pala gaya ng sa pmangkin ko. sundin nyo po kung ano ang nararamdaman nyo sa baby nyo po.