3 weeks newborn

naririnig ko na parang may halak si baby pero wala naman siyang ubo or sipon. bago ko siya ipa-pedia, gusto ko muna sana malaman kung meron din ba ditong may newborn na meron ding halak? anong ginawa niyo para maalis siya? okay naman si baby, wala siyang lagnat or anything. nakaka bother lang talaga yung naririnig kong halak sa kanya.

1 Trả lời

Akala ko si baby ko lang ang ganun. Nagpacheck up na po kami sa pedia, niresetahan lang po nya ng sodium chloride. Pero hanggang ngayon di parin po nawawala yung halak nya.

5y trước

ilang weeks na si baby mo mamsh?