Nagwoworry ako ?

Sa tingin niyo po ba mababa matres ko? Sa puson ko lang po kase naglilikot si baby. ? Tas palaging masakit pempem ko tas naninigas din puson ko ?? Ang liit pa po ng tummy ko Pa advice naman po kung ano dapat gawin. #5months preggy

Nagwoworry ako ?
52 Các câu trả lời

Normal lang po maliit n tummy. My tummy was so small untill im 8 months pregnant. Before masakit dn po sa akin but nagpa check up ako sa ob nag round ligament po ako. You can wear pregnancy belt for support and to ease the pain.