Nagwoworry ako ?

Sa tingin niyo po ba mababa matres ko? Sa puson ko lang po kase naglilikot si baby. ? Tas palaging masakit pempem ko tas naninigas din puson ko ?? Ang liit pa po ng tummy ko Pa advice naman po kung ano dapat gawin. #5months preggy

Nagwoworry ako ?
52 Các câu trả lời

Kaka 6 months ko lang at nung 5 months ako nagwo worry din ako dahil pitik pitik lang sa may puson yung galaw ni baby, then nagpa-utz na ako nun dahil luluwas kaming manila, para alam ko kung bawal ba ibyahe ng ganun katagal o okay lang. And i found out po sa utz na anterior placenta ako kaya madalang ko pa maramdaman galaw nya at feeling ko sa mababa yung galaw nya. But base on my utz ayos naman si baby, hindi mababa, at naka cephalic position na din sya. Down side lang talaga ng mga anterior placenta ay hindi masyadong ramdam yung kicks, but as of now na 6 months na ako mababa pa din galaw nya pero super active at sabi naman sa research ko na gumagalaw din daw sya sa above ng pusod hindi ko lang ramdam dahil sa placenta, parang naka foam kasi yun between kay baby at sa tyan ko. Sana makatulong :)

1st pregnancy niyo po ba ?... kasi nung naging pregnant ako 7 months nakita ko yung bump ko as in 5 months and 6 months flat lang yung tiyan ko and then pahdating ng 8months biglang laki na niya tapos mabigat. Normal namn po siguro yan Pero una talaga ata makikita sa puson kasi maliit pa si baby baka biglang laki niyan pagtungtong ng 6 or 7 months aakyat na yan . Tsaka kung nagpaultrasound naman po kayo makikita naman ng ob yun. Iba iba po kasi magbuntis ibang mommies hehe dipende yan sa body mo.

Ask ko lang po nung 4mounths po ung tiyan ko ng pa ultrasound n ko just to know n preggy ako kasi ndi ko sya nraramdaman tapos nung ng p ultrasound ako nkita n nkapuwesto n ung bata pinainum at ng pina inject nila ko ng pang pakapit bka daw kasi mkunan ako ngayon po mg 7 mounths n tiyan ko pero sobrang sakit pag ngalaw at plagi naninigas pti sa puson ko may posibilidad po kya n manganak ako ng 7mounths

5y trước

Dipende po sa kakalabasan NG latest ultrasound nio

Ano pong sabi ng OB nyo? Ask nyo po. Ganyan din po kasi ang feeling ko before. Feeling ko mababa and paminsan masakit sa pempem. Ngayon po 7 months na. Ok naman po. Lagi ka lang siguro matulog na elevated yong dalawang paa mo. Tapos wag kana gumawa ng mabibigat na gawain. Ingat po. God bless.

Normal lang naman siguro mommy. Nasa pic po 17 weeks yan last time pero mababa din po ang umbok nya, hindi pa nga po yan pantay dahil medyo mas bukol sa right side. Though hindi ko alam kung tama bang hindi sila pantay ng umbok. Sa may bandang puson ko din po sya nararamdaman minsan medyo mataas.

4y trước

Ay totoong totoo momsh! Ngayon nga wala akong vitamins eh. Medyo nakakatakot

Gnyan dn ako as of this moment 😇 ramdam ko ung paglikot nya bnda sa may puson ko pro d nmn nsakit ung ano ko.minsan nkkrmdam lng na para kong laging naiihi.. d pa kasi ako nahhilot kya feeling ko mbba pwesto ni baby kya doble ingat pg akyat baba ng hagdan at d mgbbuhat ng mabbigat

Same tau sis! Jan ko palangsa puson na fifeel si baby 😊 Masakit din puson at pempem ko sometimes lalo pag napagod sa gawaing bahay. Pahinga lang saka inom tubig, aun nawawala din after few mins. Normal lang ata kasi panay ang expand ng uterus dahil sa mabilis na paglaki ni baby.

As of now 5 months na rin po ako halos magkasinglaki lang po tiyan natin pero ung galaw po ni baby minsan na lang sa may puson sa may baba na po siya ng pusod o kaya sa may pusod na talaga..dont worry momsh tataas din po yan si baby pagmga 6 months na po onwards...

Nag start talaga sa puson o kaya sa ilalim ng pusod yung galaw nya . Pag nag 7 to 8 months na yan nako buong tyan hanggang tagiliran sakop nyan . Kung sumasakit puson mo irest mo po .. Baka natatagtag ka mami .. O kaya itanong mo din sa ob mo :)

Normal lang po maliit n tummy. My tummy was so small untill im 8 months pregnant. Before masakit dn po sa akin but nagpa check up ako sa ob nag round ligament po ako. You can wear pregnancy belt for support and to ease the pain.