twins

sa mga twin momies there share naman po ng mga tips and techniques sa pag aalaga nyo kina babies lalo na sa mga nagpapa breastfeed. mejo nangangapa pa kami lalo na sa madaling araw sila gising at sabay nag iiiyak at dede at ayaw magpababa.

twins
54 Các câu trả lời

Oh my....cute😍😍.....soon ako nmn....ganun din yung iniisip ko....pano ko kaya ibbreastfeed ang dalawa ng sabay...tpos kinakabahan pa ako kc cs...

5y trước

36 weeks na po....hinihintay nalang mg.37 pra pwede n i.cs...