Twin babies

Kamusta po experience nyo mga momssh sa panganganak ng twins?

3 Các câu trả lời

Not me. Pero yung teen mom na friend ko nanganak siya ng kambal muntik na sila 50/50 pero in God's grace naka survive silang tatlo. Di naman talaga mawawala yung nakatapak tayo sa kamatayan kapag buntis at manganganak pero tiwala lang mommy na everything's gonna be fine. Stay healthy, hydrated and carefull lang po always! Godbless ❤️

me po fullterm normal delivery @38wks 5days. full bedrest lang bawal mapagod dahil prone sa preterm labor pag twin preggy. kasagsagan ng covid nung manganak ako. 5months na sila ngayon

3y trước

sis san k ng base ng edd mo ng pa transv k b

mahirap po bigat