twins

sa mga twin momies there share naman po ng mga tips and techniques sa pag aalaga nyo kina babies lalo na sa mga nagpapa breastfeed. mejo nangangapa pa kami lalo na sa madaling araw sila gising at sabay nag iiiyak at dede at ayaw magpababa.

twins
54 Các câu trả lời

isabay mo sila sis sa lahat. padede, change ng diapers... mahirap pag salitan sila wala ka pahinga. kaka 1 yr lang ng twinnies ko.

ang cute cute naman ng babies mu ganyan din wish ko dati twins na girls naman pero happy parin ako na single boy binigay sakin 😁🤗🥰

23weeks here twin din po yung isa girl yung isa dipa nagpapakita ayos lang poba kahit minsan lagi ako nakatagilid matulog?

5y trước

hi mommy ano po ba sila faternal o identical?

hi fellow twin mommy! try nyo po tandem feeding na nakafootball hold parehas. congrats on your twins. 😍

Cute naman 😍😍 I'm on my 24th week twins din... Nakaka excite pero nakakatakot din...

5y trước

wag ka matakot mommy. kaya mo yan

Sarap sana twins kaso di ko kakayanin mag isa.. salute to all the moms of twins 👍

Twin din baby ko momshie march 2 ako nanganak. Mg pump ka sis .. Ako mix feeding sila.

5y trước

nasasaktan ako mag pump sis. pero sobrang dami kong gatas tuluan nga eh. ano formula milk nila sis?

Hi mamsh. Ask ko lanh kung san ka nakabili ng pillow set nila & how much na din po? TIA

5y trước

hi mommy naku parang dakki po gift lang po kasi nung baby shower 😊

Ang cute naman po nila. How I wisg kambal po ang anak ko hehe.

Nkaraos nko s twins ko 7years old n cla ngaun.now I'm 4mants preggy