Sleeping techniques

Hello po. Ask lang po ako mga pampatulog tipa niyo po. Napansin ko kasi matagal mapatulog baby namin and halos ayaw magpababa. Share naman po kayo.

1 Trả lời

Create a routine. This is my LO's routine: 1. Punasan and bihisan siya before going to bed. 2. Magpatugtog ng lullaby. 3. Dim the lights pag sleeping time na. 4. Ihele saglit until antukin. (Optional) 4. Ihiga siya and tapiktapikin para makatulog siya on his/her own.