Team March

Sa mga team March dyan sobrang likot na din ba ng lo nyo❤ Sobrang exited nako makita sya ❤

Team March
38 Các câu trả lời

Yaaaas Sis. Nagugulat na lang ako pag gumagalaw siya. Feeling ko sinusuntok niya mga lamang loob ko 😂. Pero super excited na din ako makita siya, March 4 EDD ko. Good luck sa ating lahat! 💕❤💗💖

5y trước

March 1 ako hahahahaha omg

Yes sis. Same here halos di na nga makatulog ng maayos lalo na sa left nakow lagi pa naninira ng ribs Hahaha 😂 but love na love ko si baby kahit mabali ka mga.m buto ko ❤️ March 5 2020 💙

5y trước

Un oh, hehhe goodluck sa atin sis 😍 Ftm pa naman ako hahaha

Oop sis malikot na subra at ma feel mo talagang palaki xa ng palaki kc mas lumilikot xa kc maliit nalang space na ginagalawan nya kaya ramdam mo.march din ako mag due,god bless to us😘

March 9 here lagi nalang masakit likod ko haha. backpain pa more. pero ayos lang konti nalang lalabas na si baby girl ko😇

May araw na malikot..may araw na tahimik lang din at minsan lang magparamdam..sino nakaexperience sa inyu ng ganun?march din ako..

5y trước

Ang baby kailangan bilangin ang likot nya dun malaman na helathy xa

Yes! Sumasakit na din sya manipa. Lagi ko din nafifeel na nasisipa nya pantog ko kaya feeling naiihi kahit wala naman. 😅

Super likot hahahahaha nakakatuwa nga pag kinakausap ko tas nalikot sya feeling ko naiintindihan nya snsbe ko hhhahahha

Tanong kulang mga momshies mag 3monts ns any baby ko sa tyan sa 27 bkt HND kupa marandaman any galaw no baby ko

5y trước

Too early. Usually po 5 months narrmdaman ang galaw ni baby. Nung 4 months tummy ko may mga pintig lang tapos konteng alon. Nung 5 months na, naging karatista na sya bigla.😅 Pero depende pa rin po sa baby. Yung iba medjo late na rin talaga gumagalaw.

Same here sis, sobrang likot na din NG lo ko,Lalo na pag oras na NG tulugan saka sya gising hehehe

me march din po.. Super duper likot na kung kailan mattlog na saka mag gagalaw hehehe pero kakatuwa ..