Hello Team March ❤️❤️❤️

Hi mommies sino team march dito?Kamusta na pakiramdam nyo? 😊 Im on my 15 weeks pregnancy today 😁

Hello Team March ❤️❤️❤️
192 Các câu trả lời

17 weeks here. Sakit sa balakang po. Nagigising ng sobrang aga tpos laging gutom. Until now ayaw nya pa rin sa toothpaste kahit bubble gum na ung flavor. 🤮 Na feel ko na po ung galaw nya sa loob. 😊 7 yrs of TTC here. PCOS fighter. First time Mom. 😊 God Bless Everyone!

14 Weeks 2 days today, eto minsan nakirot ang bandang taas ng tyan prang may nag sstretch pero nwla naman agad. Last week sakit ng singit ko pero ngayon wala na. Nawala na pagsusuka ko, pati hilo at cravings. Mejo ok ok na compare nung first trimester ❤️ FTM❤️

4y trước

March 12, 2021 Mamshie ❤️

team march dn .. last check up ko sept.12 14weeks wala pa nrinig na heartbeat .. balik dw ako nxt month oct.10 follow up check ko .. pero nung first check up ko nung aug28. inultrasound ako base sa ultasound ok naman

me po 12 weeks and 1 day! Laging tulog at mayat maya gutom haha naninigas na yung tyan ko at nararamdaman ko yung mga pitik pitik ni baby. Ang aga pa pero parang malikot na e 😅

Me 18weeks bukas, sino nkkaranas na smskit ang likod. Siguro mabigat na c baby sa tummy, diko pa madalas maramdaman c baby madalang pa. Peru pg ng paramdam nkakakilig dhil gumgalaw na

hellow same here 15weeks and counting. twin pregnancy . sino sa inyo dito ang twin pregnancy din ? 😍 God bless you all soon to be mommies

Feeling a lot better. Pero minsan may dizziness pa rin. Week 14 Day 6 na kami ni baby 💕 God Bless sa ating lahat

Team March 💝 I'm 39w4d pregnant ☺️ Hoping for a safe and normal delivery 😇 waiting for labor to kick in 😊

hello normal same weeks tayo sis. normal lang ba na maliit tyan ng 15 weeks? salamat po sa sasagot

Sino dito sumasakit ang likod at puson? pero pahapyaw hapyaw lng? team march din po ako.