TEAM MARCH!! ?❤️

Hi sa mga TEAM MARCH diyan ? 2 months na lang makakaraos na tayo haha. ❤️❤️❤️

TEAM MARCH!! ?❤️
75 Các câu trả lời

March 4 here🙏 so excited to see my LO pero until now wala pa din siya gamit hehe ayaw pa ng mama ko na bumili kami ng gamit🤦😂 goodluck sating mga team March mommies hope a safe and normal delivery to us🙏😍 33 days&Baby Girl🤰

Team march po..march 28..baby boy..first baby...hehe konting kembot nalang..excited na ko na mejo kinakabahan..sana safe tayong lahat pati mga baby naten..GOD bless us all po!!!

5y trước

Ano po reason bakit kayo maccs?

March 1 to 20 here baby boy..sana makaraos tyong lahat. Mejo worried ako kse nag hahighblood ang blood pressure ko though may gamot naman ako iniinom minsan nataas pren bp ko.

5y trước

Youre welcome :)

Parang mas mababa pa yung tummy mo kesa sa akin momsh!😊 37 weeks and 2 days na ako kaso parang di pa sya gaanong mababa😞

5y trước

Ako naman puro lakad, hirap paring bumaba

Ako po march 7 edd ko :) 32weeks na po ako now :) nakakainggit ung mga ibang mommies dito na ang laki ng tyan :(

5y trước

Naku same tayo sis ganyan din ako

Team March 🙋‍♀️March 30 ❤ carrying a super duper active Baby boy 🤴 1st time Mommy 😍🤰

team march here . excited na medjo kinakabhn .godbless all ..kunting kembot nlng mga momshie .

March 7 sakin pero sabi ni doc dahil FTM ako ay baka mas mapaaga raw kaya baka team feb din ako

5y trước

Wow! Good luck po sa atin. Sana makayanan natin. ♥️ These past few days im struggling na sa sobrang galaw ni baby ko, palagi masama pakiramdam ko. Gusto na ata nya lumabas. 😂

hello mommy.. ano po gender ng baby niyo? parehas po kasi tayo ng tummy 😊

5y trước

hndi pa sis eh. hehe turning to 6months palang sis si baby. . prehas na parehas tayo ng tummy hahaha. kaya baka boy din to. 😅

Team march din sis☺️ excited na kinakabahan Pero kaya natin to sis😉

5y trước

Konting tiis na lang 😂 goodluck saten sis.