Mga mommies paanu nyo po hinahandle yung kids nyo na sobrang likot?

4 Các câu trả lời

Sobrang nakakapagod talaga pag sobrang likot na ng mga kids lalo na pag nasa labas kami kasi tatakbo na lang bigla papalayo sayo. We see to it na natututukan talaga namin baka kasi biglang mawala. We also try to talk to him to behave, remind the child always. Kaya lang syempre, kahit anong sabi mo, hindi pa din maiiwasan mangulit expected na yun kasi nga bata. More patience talaga ang kelangan satin as parents. Otherwise, talagang baka pati tayo uminit din ulo.

Pag toddlers, phase talaga ng kakulitan nila. Matinding patience ang kailangan so we can also guide them properly. There are times when I think I'm losing it, but of course, we always have to think what is best for our children.

Tiyaga lang po talaga sa pagsasabi ng paulit-ulit na magbehave, bakit kailangan magbehave lalo na kapag nasa ibang lugar. Tapos bantayan lang mabuti para maiwasan ang aksidente.