Pano nyo po naha handle in laws nyo?

Hi mga momsh na experience nyo na po ba na kada sweldo ng partner nyo is naka abang lagi yung parents nya. Sadyang gatas lang ni baby diaper at tubig yung nabibili nya. Di na din nya ako nabibilhan ng meds ko kase humihingi agad parents nya. Then may specidic amount pa pag humihingi. Tas pag nag short na yung allowance nya is palaging pasensya ang sinasabi ng parents nya. Pano nyo po naha handle yung ganon?#advicepls

2 Các câu trả lời

Wala po bang trabaho or business yung in laws mo mommy? Dapat po mas prioritize na po kayo ng partner niyo dahil kayo na po pamilya niya.. Kung magbibigay dapat sa parents kung ano lang yung kaya ng budget.. Si partner mo mommy dapat kumausap sa kanila since parents niya po yan

3y trước

May trabaho namn po both e yung parents nya. Ang di ko lang po gets is bakit laging pag humihingi is may amount na naka set tapos pag hindi nakakapag padala partner ko is ang tingin sa amin madamot

Nakabukod po ba kayo mommy? Kasi kahit anong gawin mo, di mo mababago ung inlaws mo. Yung husband mo lang ang makakapag set ng boundaries nyan sa parents niya. If may asawa at anak na, kayo na dapat ang priority ni husband as provider :)

3y trước

Andito po kami sa parents ko may sarili po kaming kwarto dito. Kahit ano pong sbihin ng husband ko palagi lumalabas na madamot or masama kami