31 weeks or 29w3d

Sa last menstration ko 31 weeks na ko sa ultrasound 29 w3 days bakit ganun magkaiba alin ang mas sinusunod?

1 Trả lời

Yung LMP mo. Kasi ang ultrasound ay based lang sa size ni baby. Baka malaki ang tiyan mo.

5y trước

Malaki ang tyan ko dahil polyhydramnios ako mas madami ang amniotic fluid.. Pero c baby medyo maliit on his fetal age.. Every month from now chinicheck c baby at kung magnormal ang fluid.. Salamat po sa pagpansin sa tanong ko