40 weeks and 2 days

Mga mommy I feel worried 🥺 40 weeks and 2 days na po ako today pero di pa rin nagpaparamdam si labor. Due ko po nung 29 based sa 1st ultrasound ko, then I had another ultrasound last January 21 yung due ko naging 31 naman.

3 Các câu trả lời

Mas accurate po ung first ultrasound ko bfore kc same tyo mommy jan 28 ang nsa ultrasound ko 1st and 2nd po. Tas 3rd napaaga ng jan25 pero tas s ob ko naman jan 30 tlga duedate ko sknya pero jan 27 ngstart n akong nglalabor 28 n tuloy tuloy n tlga un pag lalabor ko gang sa gabi na d ko tlga kaya un pain pero 28 pcheck up lang ako dhl sumasakit at tumitindi dun plng 1cm n ako kya lakad lakad akyat baba s hagdan squat squat gang mapagod tas gabi n un ngpdla n ako hospital dhl ko n kaya un pain paiyak iyak n ako s sakit gang sa lumabas n baby ko ng 28 via normal mommy same po tyo dto s apps at s bilangan ng ob same pero sa ultra sound ko late ng 1week so nun nanganak ako nun 28 39weeks tlga dto s apps at bilangan ng ob 40weeks n dn same tyo mommy

Consult ur ob nlmg mommy kc mhrap n bka mkapoop c baby s loob at kung wla kang nrramdaman n labor painduce ka nlng kesa naman c baby m ang kwawa bka maover due ka

mas okay po to consult your OB po regarding po dito. Delikado kasi baka ma-overdue ka at makakain na ng poop si baby. kaya consult na po agad if worried